Gói Bột Hút Ẩm Powder Deciscant

Hat-Hut-Am-Power-Deciscant

Hiện nay, trên thị trường chống ẩm dành cho hàng hóa có rất nhiều loại nhãn hiệu chống ẩm khác nhau, phổ biến là loại dạng hạt hút ẩm Silicagel, Clay (đất sét), powder deciscant… Nếu bạn là người có nhu cầu bảo quản thực phẩm, hàng hóa dân dụng đến công nghiệp thì nên tìm đến bột hút ẩm chất lượng cao Powder Deciscant. Sản phẩm hút ẩm powder deciscant thường được sử dụng để bảo quản hàng hóa trong không gian kín như Container hay còn được ứng dụng trong việc giữ cho các linh kiện điện tử không bị hoen rỉ do sự ăn mòn của không khí, được dành riêng cho các loại hàng sản xuất chất lượng cao ở điều kiện có độ ẩm gần như tuyệt đối.

goi-hut-am-container

Gói bột hút ẩm Powder Deciscant là gì?

Bột hút ẩm Powder Deciscant là một loại hóa chất dạng bột được được sử dụng để bảo vệ hàng hóa trong các container trong khi vận chuyển và lưu trữ tồn kho nhằm tránh sự hư hỏng do độ ẩm gây ra. Chất hút ẩm Powder Deciscant có công thức hóa học là CaCl2 (Canxi Clorua). Powder deciscant giúp làm giảm sự hư hỏng, nấm mốc và mùi hôi của lô hàng trong Container. Điều đặc biệt là sau khi hấp thụ độ ẩm không khí, nó sẽ chuyển sang gel trực tiếp, giúp tránh được sự bay hơi. Đối với các hàng hóa vận chuyển xa, trải qua nhiều điều kiện khí hậu khác nhau thì sản phẩm hút ẩm Powder Deciscant là một giải pháp hiệu quả mà tiết kiệm để bảo quản hàng hóa được lâu hơn.

Chúng sẽ làm giảm nhiệt độ điểm sương (nhiệt độ tại đó ngưng tụ bắt đầu hình thành, gây ra “mưa container”), giữ hàng hóa an toàn và khô, được thiết kế đa dạng về kích thước và trọng lượng ,kiểu dáng … theo từng nhu cầu khác nhau của từng khách hàng , từng loại hàng hóa khác nhau và phương thức vận tải khác nhau.

Nếu như chất hút ẩm Silica gel được ứng dụng nhiều trong việc bảo quản lương thực, thực phẩm nông nghiệp thì Powder Deciscant lại được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp. Bởi lẽ, chúng có khả năng hút ẩm cực kỳ mạnh, mạnh hơn rất nhiều lần so với gói hút ẩm Silica gel được sử dụng thông dụng hiện nay.

Loại bao bì thiết kế dành riêng cho dòng bột chống ẩm, chống chảy nước, chống tràn, chống áp lực mạnh, như vậy mới có thể bảo toàn được bột hút ẩm để thực hiện nhiệm vụ chống ẩm cho vật dụng, hàng hóa của bạn.

hut-am-nha-kho

Túi bột hút ẩm Powder Deciscant có tác dụng gì?

Chất bột hút ẩm powder deciscant thường được đóng gói thành dạng thanh với nhiều kích cỡ khác nhau. Thường được đặt trong các thùng hàng, container. Chất hút ẩm này có độ hấp thụ độ ẩm cực cao, chính vì vậy, chúng có thể giữ cho môi trường bên trong container luôn có mức độ ẩm thấp nhất, bảo quản hàng hóa không bị hư hỏng, nấm mốc; thiết kế đặc biệt nhằm bảo vệ hàng hóa trong vận chuyển bằng đường biển, tăng cường hấp thụ độ ẩm từ không khí.

Việc đóng gói như vậy giúp cho quá trình sản xuất, vận chuyển cũng như sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Bột hút ẩm powder thường được đóng gói với nhiều kích cỡ khác nhau, an toàn, chắc chắn, đảm bảo không bị rò rỉ ra bên ngoài.  Nó sẽ giúp bạn rút hết độ ẩm trong vật phẩm, hàng hóa đến mức độ ẩm gần như tuyệt đối và nó còn có thể làm giảm điểm sương thấp đến mức hiện tượng ngưng tụ không thể nào xảy ra.

Chúng được sử dụng để hút ẩm trong các không gian kín như container, tủ điện, hộp đấu nối,…Chúng giữ cho hàng hóa nông sản, thực phẩm không bị nấm mốc, giữ cho các linh kiện, thiết bị điện tử không bị rỉ sét,…Có thể nói gói bột chống ẩm là một giải pháp hiệu quả trong việc bảo quản hàng hóa với số lượng lớn và phải vận chuyển xa. Giúp bảo quản hàng hóa luôn trong điều kiện tốt nhất khi vận chuyển qua đường hàng hải xa xôi. Nhờ có các sản phẩm hút ẩm này mà hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa đã không còn gặp nhiều khó khăn trong khâu bảo quản nữa.

Ưu điểm của chất bột hút ẩm Powder Deciscant

Power Desiccant có khả năng hút ẩm cực mạnh, cao gấp từ 2 đến 3 lần hiệu quả trong việc kiểm soát độ ẩm so với silica gel cũ, đất sét hoặc các sản phẩm hấp phụ canxi clorid đơn giản. Chính vì vậy, nó được coi là chất hút ẩm công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp.

Tại sao nhiều người nhận định rằng túi hút ẩm Powder Deciscant lại có nhiều đặc tính ưu việt hơn? Nguyên nhân vì nó có những khả năng sau:

+ Tùy thuộc vào phối trộn và đóng gói mà khả năng hút ẩm sẽ tăng lên 150% – 250% trọng lượng của chính nó. Trong khi loại hút ẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là Clay (đất sét) hay Silica gel thường chỉ lên đến tối đa 35% trọng lượng của nó.

+ Một khi nó đã hút ẩm thì nó sẽ tạo thành gel và không thoát ra môi trường trở lại bởi sự tương tác các thành phần hóa học nên không bị rò rỉ trong quá trình sử dụng.

+ Nó có khả năng hút ẩm cao hơn hẳn so với các loại hạt hút ẩm khác,

+ Bột hút ẩm Powder Deciscant thân thiện với môi trường. Nó không gây độc hại hay làm mòn đến cơ thể con người. Khi xử lý cũng như loại rác thải thông thường, không mất công tìm cách loại bỏ nó.

+ Với những trường hợp vận chuyển qua đường hàng không hoặc đường biển, vận tải tàu hỏa, xe tải dài ngày thì Bột hút ẩm Powder Deciscant là cực kỳ phù hợp.

+ Túi bột chống ẩm này được thiết kế đóng gói bằng cách sử dụng ép sóng siêu âm. Khi đã hút chân không và dùng vải không dệt thấm hút 1 chiều bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng, không lo bị tràn bột ra bên ngoài.

Các thành phần chính trong chất hút ẩm SECCO bao gồm: Calcium Chloride , Activated Clay , Activated Carbon , Modified Starch and Organic Polymer.

Powder-Deciscant-san-pham-uu-viet
Powder Deciscant một sản phẩm hút ẩm ưu việt

Powder Deciscant một sản phẩm ưu việt từ Secco

Chất hút ẩm SECCO được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: máy móc, linh kiện máy móc, linh kiện điện tử, điện, các sản phẩm từ da, gỗ, thức ăn, nông sản cũng như trong vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, xe lửa, xe tải, container, hàng không và những sản phẩm khác trong quá trình vận chuyển hay lưu giữ tồn kho.  Túi bột chống ẩm này được thiết kế đóng gói bằng cách sử dụng ép sóng siêu âm. Khi đã hút chân không vàd ùng vải không dệt thấm hút 1 chiều bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng, không lo bị tràn bột ra bên ngoài.

Sau khi hấp thụ độ ẩm không khí, chất hút ẩm Power Desiccant sẽ chuyển sang gel trực tiếp. Điều này giúp giữ cho chất hút ẩm bên trong không bị bay hơi. Ngoài ra, nhiệt độ ứng dụng của bột hút ẩm Power Desiccant rất rộng từ -5 ℃ – 90 ℃. Theo đó, túi hút ẩm powder deciscant có thể được sử dụng được trong mọi điều kiện thời tiết, trong hầu hết các môi trường hàng hải trên thế giới.

Ưu điểm vượt trội nhất của chất bột hút ẩm powder deciscant là không độc hại, thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm hút ẩm Powder Deciscant để bảo quản hàng hóa, kể cả nông sản, thực phẩm.

Powder Deciscant của chúng tôi có sẵn các kích thước 5grs, 25grs, 50grs, 1000grs, 1250grs, 2000grs. kích thước và trọng lượng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Tui-bot-hut-am-Powder-Deciscant
Một số quy cách đóng gói túi hút ẩm Powder Deciscant

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÊ SANG

Địa chỉ: 34/8 Đường Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, Phường Vĩnh Phú, Thị  Xã Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0373.466.729

Website: https://lesangcompany.vn

Mail: admin@lesangcompany.vn

 

Rất nhiều người vẫn chưa biết về loại gói bột hút ẩm Powder Deciscant vì hầu hết mọi người đã quen thuộc với các loại hạt hút ẩm truyền thống như Silica gel và Clay.  Tuy nhiên, đến với túi bột hút ẩm Powder Deciscant thì hiệu quả hút ẩm quả thực cao hơn rất nhiều lần nhưng tùy vào mục đích sử dụng sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp và tốt hơn cho nhu cầu quý khách.

0934077975