Đất Sét Hút Ẩm Activated Clay

Dat-Set-Hut-Am-Hoat-Tinh

Chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào độ ẩm không khí, đa số tất các sản phẩm cần phải được bảo quản nơi khô ráo, nơi có độ ẩm thấp.  Để đảm bảo tính ổn định của độ ẩm nhằm bảo quản sản phẩm tốt nhất thì hút ẩm bằng đất sét hút ẩm hoạt tính là sự lựa chọn ưu Việt.  Đất sét hút ẩm có dạng hạt với những lỗ li ti trên bề mặt giúp hút ẩm cực tốt. Vì có thành phần là khoáng sản thiên nhiên nên loại túi chống ẩm này rất an toàn và thân thiện với môi trường sống.

Gói đất sét hoạt tính hút ẩm là gì?

gói đất sét hút ẩm cũng là một loại chống ẩm có hiệu quả hút ẩm cao, chuyên dùng cho một số lĩnh vực đặc thù như công nghiệp dầu thô, dầu ăn… Hạt hút ẩm đất sét có tên quốc tế là activated clay, nó là một loại khoáng sản thiên nhiên, vô cùng thân thiện với môi trường. Hạt đất sét hoạt tính có kích thước  1/6, 1/3, ½. 1, 2, 4, 8, 16, 32, 80 theo tiêu chuẩn MIL-D-3464E. Hạt bao gồm vô vàn những lỗ li ti để tạo điều kiện hút ẩm được tốt nhất

Đất sét hoạt tính (Activated Clay) là một loại chất hút ẩm mới được phát triển cho thấy có một khả năng hút hơi nước nhiều hơn so với các loại chất hút ẩm thông thường khác Hạt hút ẩm đất sét hoạt tính dạng viên có khả năng hấp phụ tự nhiên tối đa 75% trọng lượng riêng của nó. Đất sét hoạt tính được sản xuất bằng polyme và trộn với clorua canxi để tăng cường khả năng hấp phụ.

Đất sét hoạt tính là khoáng vật thiên nhiên, với những lỗ nhỏ li ti bên trong đã được làm khô, những lỗ nhỏ này có tác dụng hút ẩm rất tốt. Chúng hút nước bằng cách ngưng tụ hơi nước trong các ống mao dẫn. Chúng thường được đóng thành các gói với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Gói đất sét hút ẩm được đặt cùng với hàng hóa trước khi đóng gói hoặc tồn trữ. Đất sét hoạt tính là sản phẩm chỉ sử dụng một lần rồi hủy bỏ.

Bột đất sét hút ẩm thường có màu nâu, không tan trong nước. Vì ở dạng bột khô nên rất dễ đóng gói và bảo quản. Bột đất sét hoạt tính có thể lọc sạch cặn hoặc lọc màu. Chúng thường được sử dụng để làm cho dầu trở nên sáng hơn và trong hơn, ngã từ màu đậm đen sang màu vàng nhạt,…Vì vậy, đối với dạng bột thì thường được ứng dụng cho ngành lọc dầu.

Dat-set-hut-am-dang-bot
Đất sét hút ẩm dạng bột

Túi hạt đất sét hút ẩm có tác dụng gì?

Hiện nay, túi đất sét hút ẩm thường được ứng dụng trong các lĩnh vực Điện tử, bán dẫn, Kim loại, Sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Cơ khí chính xác, Bao bì thực phẩm, Máy móc Thiết bị & Phụ tùng,  Dệt, Dược phẩm, Sản phẩm da, Đồ gỗ, Sản phẩm nông nghiệp, …Ngoài ra, đất sét hoạt tính có thể dùng để hút ẩm, tẩy trắng, lọc màu,…trong các ngành công nghiệp lọc màu.

Hạt đất sét hút ẩm còn dùng để lọc dầu trong lĩnh vực công nghiệp dầu như dầu thô, dầu ăn,… Vật liệu này thấm hút rất hiệu quả và có giá thành thấp, nên thường được sử dụng để bảo vệ hàng hóa trong thùng hàng, trong container. Chúng giúp bảo quản thực phẩm không bị hư hỏng bởi độ ẩm trong không khí. Có thể nói đất sét hoạt tính là giải pháp hút ẩm thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí.

Nó có công dụng hút ẩm để các sản phẩm, hàng hóa nêu trên được đảm bảo an toàn. Không bị hư hỏng, rò rỉ, mục ruỗng…do  các tác nhân bên ngoài tác động. Với các nhà kinh doanh thì khâu đóng gói, bảo quản này là vô cùng quan trọng. Nếu không sử dụng đất sét hút ẩm hoạt tính thì hàng hóa sẽ bị hư hỏng, gây những tổn thất rất lớn.

Dat-set-hut-am-bao-ve-do-dien-tu
Đất sét hút ẩm sử dụng bảo vệ đồ điện tử

Ưu điểm của chất đất sét hút ẩm

Chất đất sét hút ẩm không dính bụi, không xơ và không rò rỉ, không có tính chất ăn mòn và không gây độc hại nên có thể tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Có thể được sử dụng được nhiều lần trong điều kiện nhiệt độ thấp mà chất lượng không hề thay đổi và không bị phình ra.

Đất sét hút ẩm hoạt tính có khả năng hút ẩm cao hơn rất nhiều so với các chất hút ẩm thông thường khác. Có tác dụng hút ẩm trên một diện độ ẩm rất lớn. Chính vì vậy, chúng có thể sử dụng để hút ẩm trong các thùng hàng Container lớn để vận chuyển qua đường hàng hải. Đây là giải pháp hút ẩm cực kỳ hiệu quả mà lại có giá thành rẻ hơn nhiều sản phẩm hút ẩm hiện nay.

Đất sét hút ẩm hoạt tính là một chất hút ẩm hoàn toàn không có tính acid và do đó có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nhiệp khác nhau. Bao gồm cả sử dụng trong các bộ phận máy móc và điện tử tinh vi, y khoa,…

Tham khảo thêm nội dung: Gói Hút Ẩm Công Nghiệp, Gói Hút Ẩm Thực Phẩm để biết được các sản phẩm phù hợp trong công nghiệp hay thực phẩm mà bạn nên biết

Chất đất sét hút ẩm là một trong những sản phẩm gói hạt hút ẩm chủ lực và được nhiều khách hàng tin tưởng tại Lê Sang nó rất an toàn với con người và thân thiện với môi trường. Chính vì thế nên việc sử dụng, lưu hành trên thị trường ngày càng thịnh hành. Khả năng hút ẩm của hạt đất sét  hút ẩm tương đương với túi chống ẩm silica gel, nó lại không dính bụi, không bị xơ hạt và không có tính chất ăn mòn nên chúng ta có thể bảo quản trực tiếp với sản phẩm hàng hóa. Đặc biệt, sau khi dùng bạn có thể tái sử dụng trong điều kiện nhiệt độ thấp mà không sợ bị biến dạng, biến chất hàng hóa bảo quản.

Quy-cach-dong-goi-dat-set-hut-am
Quy cách đóng gói đất sét hút ẩm

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÊ SANG

Địa chỉ: 34/8 Đường Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, Phường Vĩnh Phú, Thị  Xã Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0373.466.729

Website: https://lesangcompany.vn

Mail: admin@lesangcompany.vn

 

Bạn nên tìm đọc thêm tài liệu về túi đất sét hút ẩm hoạt tính để khi sử dụng phát huy được hiệu quả bảo quản tốt nhất. Nên chọn những công ty sản xuất túi chống ẩm uy tín để được tư vấn chu đáo bảo vệ các sản phẩm của bạn nhé!

0934077975