Giới thiệu về Lê Sang Company

Tự giới thiệu về Lê Sang

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Lê Sang là đơn vị cung cấp các sản phẩm hút ẩm. Dù không phải là công ty đi đầu trong thị trường hút ẩm nhưng Lê Sang tự tin mình là một trong những đơn vị cung cấp những sản phẩm hút ẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Với những sản phẩm chính của công ty được cung cấp ra thị trường hàng đầu như: Gói Hút Ẩm Silica GelBột Hút Ẩm Powder DeciscantTúi Hút Ẩm Khí Oxygen, Túi Hút Ẩm Khí EthyleneĐất Sét Hút Ẩm Hoạt Tính là những sản phẩm hút ẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu trong việc bảo vệ hàng hóa nông sản, thực phẩm và các sản phẩm công nghiệp, Lê Sang đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và tung ra thị trường những sản phẩm hút ẩm nhanh, hiệu quả và an toàn nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chất hút ẩm, Lê Sang đã và đang kinh doanh các dòng sản phẩm gói hạt hút ẩm chất lượng. Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho khách hàng giải pháp hút ẩm hiệu quả với chi phí cạnh tranh nhất.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết, luôn tận tình, chu đáo, Lê Sang chắc chắn rằng quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi mua các sản phẩm của công ty. Bởi vì, sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến vị thế và cả sự thành bại của cả doanh nghiệp. Cùng với các dịch vụ hậu mãi và bán hàng tốt nhất sẽ là nơi an tâm cho sự chọn lựa của bạn.

NỘI DUNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÊ SANG

Xưởng sản xuất: 34/8 Đường Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, Phường Vĩnh Phú, Thị  Xã Thuận An, Bình Dương

Văn phòng: Tầng 15 toà nhà Viettel, số 285 CMT8, Phường 12, Quận 10, TP.HCM 

Điện thoại: 02747.300.797

Website: https://lesangcompany.vn

Mail: admin@lesangcompany.vn

Giờ làm việc: 08:00 đến 18:00

Chuyên kinh doanh và sản xuất hạt hút ẩm: Silica gel, Clay, Oxyzen, Ethylene, Power Deciscant,…

0934077975