Gói hút ẩm – Chống ẩm Silica Gel mua bán ở đâu tốt nhất TP.HCM và toàn quốc

Tìm mua gói hút ẩm để bảo quản hàng hóa, vật dụng là mối quan tâm hàng đầu của các cửa hàng, doanh nghiệp. Nếu bạn đang cần tìm mua gói chống ẩm silica Gel và vẫn chưa thực sự am hiểu về nó thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ về công dụng, thành phần và cách sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

—————————————

Gói hút ẩm – chống ẩm Silica Gel là gì?

Gói hút ẩm silicagel bao gồm cát hạt Silicagel bên trong. Silicagel có dạng hạt, có cấu trúc rỗng của Silica được tổng hợp từ oxyt silic. Được phát minh tại đại học John Hopkins, Baltimore, Bang Maryland, Hoa kỳ trong những năm 1920. Điều chế bằng cách cho natri silicat tác dụng với axit sunfuric: Na2O.3SiO2 + H2SO4 3SiO2 + H2O + Na2SO4, kết quả tạo thành dạng sol, rồi sol đông tụ lại thành gen, sau khi rửa, sấy khô và nung ta thu được hạt cho gói hút ẩm silicagel.

Nhận diện hạt gói chống ẩm Silicagel như sau: 

  • Đó là chất rắn có lỗ xốp nhỏ, dạng cục hoặc viên hình cầu tuỳ thuộc phương pháp tạo hạt khi điều chế
  • Có loại trong suốt như thuỷ tinh, có loại đục. 
  • Độ xốp thay đổi trong giới hạn 20 – 60%, đường kính lỗ xốp khoảng 3 – 10 nm, bề mặt riêng 200 – 800 m2/g.
Gói-hút-ẩm-Silicagel

Các loại gói chống ẩm Silica Gel được mua bán tại TP.HCM và toàn quốc

Các loại gói chống ẩm Silica Gel hiện nay chúng ta thường thấy nhất là hạt hút ẩm silica gel có 2 loại chính là: hạt màu trắng và hạt hút ẩm màu xanh. Ngoài ra, chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy hạt hút ẩm với hình dạng, màu sắc và kích thước khác nhau trong các lo thuốc tây: từ màu xanh, cam, trắng, hồng…. thật ra, những hạt silica gel này đã được nhuộm một chất màu chỉ thị để chúng trở nên dễ dạng nhận biết độ hút ẩm.

Bạn có thể search tìm mua gói chống ẩm TPHCM với các từ khóa như gói chống ẩm bán ở đâu TpHCM tốt nhất, giá tốt nhất. Và đừng quên nhờ nhân viên tư vấn để chọn được loại gói chống ẩm Silica Gel phù hợp nhất với mặt hàng mà bạn cần bảo quản.

Giá các loại hút ẩm Silica Gel

Mua số lượng liên hệ báo giá cực tốt

Lựa chọn nơi mua bán gói hút ẩm ở đâu uy tín tại TP.HCM và toàn quốc

——————————————

Silicagel là một chất vô cơ bền, không độc, bảo quản và vận chuyển dễ dàng. Bạn có thể tìm mua gói chống ẩm này dễ dàng, tuy nhiên hãy chọn những địa chỉ thực sự uy tín để chất lượng gói chống ẩm phát huy tác dụng tốt nhất khi sử dụng để bảo quản hàng hóa. Mua gói chống ẩm ở những cơ sở kém chất lượng chắc hẳn bạn vừa mất tiền lại vừa dễ làm hỏng hàng hóa, nguy cơ tốn kém những khoản vô cùng lớn về sau. 

Vậy việc mua gói chống ẩm mua ở đâu thì chất lượng? Đừng vội chọn mua khi chưa tìm hiểu qua một vài nơi bán gói chống ẩm ở TP.HCM và toàn quốc nhé. Hãy search tìm những địa chỉ bán gói chống ẩm silica gel trên các diễn đàn mạng, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều kết quả. Hãy đặt ra những câu hỏi như: gói chống ẩm silica gel ở đâu tốt nhất, địa chỉ bán gói chống ẩm đó có được nhiều người tin tưởng hay không, sản phẩm có khách hàng đánh giá cao hay không….Khi chọn được cơ sở đáp ứng được những tiêu chí đó bạn sẽ yên tâm với những gói chống ẩm Silica Gel mà mình sẽ sử dụng tốt nhất.


Lê Sang Company nơi sản xuất và mua bán gói hút ẩm uy tín

Hiện nay, có thể tìm mua hạt silica gel ở rất nhiều nơi nhưng để tìm được nơi cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm thì lại là vấn đề được nhiều người quan tâm. Giờ đây bạn đã có thể mua gói hút ẩm uy tín ở Lê Sang Company mà không phải tìm kiếm ở đâu xa.

Lê Sang Company với uy tín nhiều năm trên thị trường vừa là xưởng sản xuất gói hút ẩm được đặt tại Bình Dương vừa là nơi cung cấp hút ẩm tốt nhất thị trường, các sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặc đúng quy định với tất cả các chi tiêu đảm bảo an toàn sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành trực tiếp tại xưởng sản xuất nên cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.

Với các chỉ tiêu:

+ Uy tín

+ Chuyên nghiệp

+ Cạnh Tranh

+ Học hỏi

+ Phát triển

Gói hút ẩm Lê Sang tự tin mình là 1 trong những đơn vị hàng đầu trên thị trưởng lĩnh vực sản xuất và kinh doanh gói hút ẩm 1 cách uy tín nhất chất lượng nhất.

Mang đến cho quý doanh nghiệp và cá nhân những sản phẩm hút ẩm tốt nhất thị trường mang đến hiệu quả cao.

Chứng-nhận-an-toàn-gói-hút-ẩm
Các chứng nhận tiêu chuẩn từ Công Ty Hút Ẩm Lê Sang

———————————————————————-

Sản phẩm chủ lực tại Lê Sang

Chúng tôi tự hào là địa chỉ bán gói hút ẩm chất lượng và giá cạnh tranh trên thị trường mua bán gói hút ẩm Silicagel hiện nay tại TP.HCM, Hà Nội và toàn quốc. Hãy để Lê Sang Company mang đến giải pháp bảo vệ độ ẩm tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp với tiêu chí cạnh tranh và chất lượng!