Hạt hút ẩm Silica Gel mua bán ở đâu tại TP.HCM, Hà Nội và toàn quốc

Có thể nói việc sử dụng hạt hút ẩm là điều kiện cần phải có như một tiêu chuẩn xuất hàng hóa của hầu hết các mặt hàng. Ngoài việc sử dụng hạt hút ẩm để bảo quản hàng hóa tránh bị giảm chất lượng, mốc meo hoặc bị sét gỉ thì việc dùng hạt chống ẩm cũng góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu hàng hóa và doanh  nghiệp. Cùng Lê Sang Company tìm ngay giải pháp bảo quản cho hàng hóa của mình nhé. 

.

—————————————

Hạt hút ẩm Silica Gel – hạt chống ẩm Silica Gel là gì?

Ở những môi trường có độ ẩm cao như Việt Nam, sẽ thật sai sót nếu muốn bảo quản hàng hóa lâu mà lại không dùng tới hạt hút ẩm. Tính chất gọn nhẹ, dễ sử dụng, dễ loại bỏ khi không sử dụng nữa. Hạt hút ẩm còn có tính chất thân thiện với môi trường, không làm ảnh hưởng hay nguy hại tới môi trường sống.

Trong ứng dụng công nghiệp rộng rãi như hiện nay túi hút ẩm được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như:

  • Dược phẩm, gỗ, thiết bị điện tử, thực phẩm, may mặc, giày da…
  • Đối với các hàng hóa cần bảo quản lâu dài trong kho hoặc chuyển đi bằng container đường bộ, đường biển.
  • Những doanh nghiệp khi xuất khẩu tới các nước khác, đặc biệt là các nước tiên tiến như Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… thì việc sử dụng túi hút ẩm là điều kiện cần phải có như một tiêu chuẩn xuất hàng.

Tùy vào lĩnh vực, ngành hàng và yêu cầu từ phía nhập khẩu, các doanh nghiệp có thể chọn loại hạt hút ẩm và các size hạt hút ẩm silica gel khác nhau.

Hạt-hút-ẩm-silica-gel

Giá các loại hạt chống ẩm SilicaGel được mua bán tại TP.HCM, Hà Nội và toàn quốc

Hiện nay hạt chống ẩm SilicaGel được bán rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên, không ít người vẫn chưa rõ về thành phần, cách sử dụng cũng như giá hạt hút ẩm SilicaGel…khiến nhiều người vẫn rất hoang mang khi tìm chọn nơi mua túi hút ẩm.

Khi tìm mua hạt hút ẩm Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng….Bạn nên dành thời gian tìm hiểu các tiêu chí sau:

  • Loại hạt hút ẩm: loại hạt thông dụng được dùng phổ biến nhất hiện nay là Hạt hút ẩm Silica gel, do tính chất hút nhanh và độ hút tương đối cao. Tiếp theo là Hạt hút ẩm clay, hạt hút ẩm muối Cacl2, hạt hút ẩm than hoạt tính…
  • Định lượng gói hút ẩm: có nhiều size để lựa chọn. Từ 1g, 2g, 5g, 10g, 20g, 50g, 100g, 500g,…1kg (Các gói lớn liên hệ để được báo giá tốt). Chọn lượng túi hạt chống ẩm SilicaGel phù hợp nhất.
  • Bao bì gói hút ẩm: có 3 dạng bao bì đóng gói: túi giấy, túi vải, túi nhựa opp. Tùy từng sản phẩm hàng hóa mà có thể loại bao bì đóng gói phù hợp.

Giá bán lẻ hạt hút ẩm Silica Gel

Mua số lượng liên hệ báo giá cực tốt

Lựa chọn nơi mua bán hạt hút ẩm Silica Gel ở đâu uy tín tại TP.HCM, Hà Nội và toàn quốc

——————————————

Khi mua hạt hút ẩm bạn cần biết rõ một điều rằng trong các hạt hút ẩm Silica Gel chứa một số chất làm khô. Chúng có vai trò hút ẩm, làm khô xung quanh ngăn nước ngấm vào thực phẩm, linh kiện, thiết bị Và tốt nhất bạn nên search tìm từ khóa  mua hạt hút ẩm ở đâu tốt nhất, uy tín nhất để được gợi ý những địa chỉ có tiếng về lĩnh vực này.

Và khi tìm Silica Gel mua ở đâu bạn nên gắn địa chỉ nơi mình cần sử dụng để thuận tiện nhất cho việc nhận hàng hóa, tiết kiệm chi phí – thời gian của đôi bên. Sẽ không quá khó khăn để tìm hạt hút ẩm mua ở đâu vì thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, mọi truy cập – tìm kiếm đều có các thiết bị số hỗ trợ chúng ta.


Lê Sang Company nơi sản xuất và mua bán hạt hút ẩm Silicagel uy tín

Có thể nói, hiện nay Lê Sang Company là nơi bán hạt silicagel được khách hàng tìm chọn nhiều nhất. Không chỉ cam kết chất lượng silicagel hút ẩm chất lượng mà còn đa dạng về kích thước túi, loại đóng gói, chúng tôi cũng đóng gói được và in theo nhu cầu quý khách…ngoài ra chúng tại đây chúng tôi có cả xưởng sản xuất hạt hút ẩm trực tiếp nên có thể đáp ứng được mọi như cầu về hút ẩm với giá hạt hút ẩm có thể nói là tốt nhất thị trường.

Nhân viên tại Lê Sang Company luôn tư vấn tận tình để bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho việc bảo quản hàng hóa của mình. Hãy để Lê Sang giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và có được sự bảo quản hoàn hảo nhất.

Với các tiêu chí:

+ Uy tín

+ Chuyên nghiệp

+ Cạnh Tranh

+ Học hỏi

+ Phát triển

Công ty hút ẩm Lê Sang tự tin mình là 1 trong những đơn vị hàng đầu trên thị trưởng lĩnh vực sản xuấtkinh doanh hạt chống ẩm Silica Gel 1 cách uy tín nhất chất lượng nhất.

Mang đến cho quý doanh nghiệp và cá nhân những sản phẩm hút ẩm tốt nhất thị trường mang đến hiệu quả cao.

Chứng-nhận-an-toàn-gói-hút-ẩm
Các chứng nhận tiêu chuẩn từ Công Ty Hút Ẩm Lê Sang

———————————————————————-

Sản Phẩm Chủ Lực Của Chúng Tôi

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua hạt hút ẩm thì Lê Sang Company là một sự lựa chọn đúng đắn. Tùy vào lĩnh vực, ngành hàng và môi trường cần bảo quản hàng hóa doanh nghiệp của mình bạn nên liên hệ với Lê Sang để được tư vấn – lựa chọn loại hút ẩm phù hợp với giá thành cạnh tranh nhất.