Môi trường làm việc

work

Không chỉ đặt khách hàng lên trên hết, với Lê Sang Company một đội ngũ nhân lực giỏi là nguồn lực chính giúp công ty vững mạnh và phát triển hơn. Chính vì vậy, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc phát triển đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao.

nhan-vien

Nhân viên là số 1 tại Lê Sang Company

Tại Lê Sang, mỗi nhân viên đều như một thành viên trong gia đình, luôn cảm nhận được sự thân thiện, thoải mái và được chủ động phát huy hết khả năng của mình trong công việc. Không phân biệt chức vụ, mọi ý kiến của nhân viên đều sẽ được coi trọng và đánh giá cao. Đó là lý do mà mọi thành viên trong công ty đều nỗ lực hết mình, cùng hợp tác với nhau để tạo nên thành công cho doanh nghiệp.

Đối với khâu sản xuất, Lê Sang Company đặc biệt chú ý đến việc bảo hộ lao động, đảm bảo sự an toàn cho công nhân viên. Nhà xưởng được đầu tư xây dựng mới, sạch sẽ, thông thoáng với dây chuyền máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, Lê Sang còn thường xuyên tổ chức các lớp học ngắn hạn, dài hạn, các buổi chia sẻ của cán bộ cấp cao để nâng cao kiến thức – kỹ năng – kinh nghiệm cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Lê Sang luôn cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhân viên phát huy hết khả năng của bản thân. Theo đó, những cá nhân có thành tích vượt trội sẽ nhận được chế độ lương thưởng xứng đáng. Đặc biệt, làm việc tại Lê Sang, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc rất cao. Không quan trọng bằng cấp hay tuổi tác, miễn là người có năng lực bạn sẽ luôn được đánh giá cao.

work

Chế độ phúc lợi nhân viên đầy đủ

Lê Sang sẽ luôn đảm bảo đáp ứng chế độ phúc lợi đúng theo quy định của Nhà nước cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Ngoài những chế độ lương thưởng hàng tháng, công ty cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể, đi du lịch, các hội thi thể thao, văn nghệ,…Không chỉ giúp nhân viên được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng, những hoạt động này còn giúp nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên và tăng thêm sự gắn bó giữa các thành viên trong công ty.

Với Lê Sang mỗi thành viên trong công ty đều là một thành viên trong gia đình. Khi các thành viên ấy gắn bó, đoàn kết với nhau sẽ tạo thành một tập thể vững mạnh. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu là trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động tại Việt Nam.

Lê Sang Company với 5 sản phẩm chính của công ty được cung cấp ra thị trường hàng đầu như: Gói Hút Ẩm Silica GelBột Hút Ẩm Powder DeciscantTúi Hút Ẩm Khí OxygenTúi Hút Ẩm Khí EthyleneĐất Sét Hút Ẩm Hoạt Tính là những sản phẩm hút ẩm hàng đầu trên thị trường chắc chắn là nơi tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn.

0934077975