MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN LÊ SANG COMPANY

Mục tiêu phát triển 2018 :

Xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh, cung cấp các sản phẩm túi hút ẩm chất lượng, an toàn mà giá cả lại phải chăng. Mục tiêu đầu tiên mà doanh nghiệp luôn hướng đến không phải là lợi nhuận mà chính là lòng tin của người tiêu dùng.
Trở thành nhà cung cấp, đối tác quen thuộc về giá cả và chất lượng, mang lại giải pháp bảo quản hàng hóa với chi phí hợp lý cho các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM, Bình Dương Và Đồng Nai.
Đặc biệt chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Không chỉ sản phẩm chất lượng, an toàn, Lê Sang còn muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hỗ trợ giao hàng cực nhanh, tư vấn tận tình, chu đáo. Đào tạo thêm kiến thức bảo quản hàng hóa nông sản, thực phầm cho khách hàng. Lê Sang luôn hướng đến một mục tiêu then chốt là trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lòng người tiêu dùng Việt trong lĩnh vực bảo quản hàng hóa, nông sản.

Với những sản phẩm chính được cung cấp ra thị trường như để bảo quản trong các chuyên môn như: Hút Ẩm Ngành Thực Phẩm, Hút Ẩm Ngành Công Nghiệp, Hút Ẩm Trong Nông Nghiệp mong muốn sẽ là nhà phân phối số 1 thị trường Miền Nam các sản phẩm chủ lực tại công ty nói riêng và các sản phẩm kinh doanh trong tương lai.

logo-2

Mục tiêu phát triển 2020 :

Đầu tư trang thiết bị hiện đại để nâng cao năng suất cũng như để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Không ngừng nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn của đội ngũ công nhân viên. Hướng đến phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ tốt hơn cho khách hàng.
Lê Sang muốn chiếm lĩnh thị trường hút ẩm khu vực Phía Nam. Trở thành nhà cung cấp, đối tác chủ chốt túi hút ẩm cho các công ty sản xuất các thành phẩm như: Dược, May mặc, Nông sản,…
Mở rộng thêm nhà máy, cơ sở sản xuất trên khắp cả nước. Tầm nhìn xa là trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm hút ẩm cho thị trường trên cả nước. Xa hơn nữa là đưa các sản phẩm của Lê Sang sang thị trường nước ngoài. Đưa thương hiệu Việt chinh chiến trên đấu trường Quốc tế.

Đến với Lê Sang Company là đến với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho bạn trong tương lai.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÊ SANG

Địa chỉ: 34/8 Đường Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, Phường Vĩnh Phú, Thị  Xã Thuận An, Bình Dương

 

Điện thoại: 0373.466.729

Website: https://lesangcompany.vn

Mail: admin@lesangcompany.vn

Giờ làm việc: 08:00 đến 18:00

Chuyên kinh doanh và sản xuất hạt hút ẩm: Silica gel, Clay, Oxyzen, Ethylene, Power Deciscant,…

0934077975