Túi Hút Ẩm Khí Oxygen

oxygen

Các sản phẩm thực phẩm sau một thời gian lưu trữ sẽ tiếp xúc với Oxy trong không khí và phát sinh ra các vấn đề như: nấm mốc, sâu mọt, biến đổi màu sắc, mùi vị, mùi hôi khiến sản phẩm trở nên bị hư hỏng. Túi hút khí oxygen là một trong những giải pháp tiên tiến hiện nay được thiết kế đặc biệt giúp hấp thụ toàn bộ oxy và CO2 chứ trong các bao bì của thực phẩm, giúp ngăn chặn những thay đổi màu sắc của thực phẩm, ngăn chặn dầu trong thực phẩm bị ôi, và làm chậm sự tăng trưởng của các vi sinh vật hiếu khí như nấm. Nội dung sau sẽ giới thiệu chi tiết về loại bột hút ẩm Oxygen, bạn nên tham khảo để sử dụng cho đúng cách.

Goi-hut-am-oxygen

 

Gói hút ẩm khí Oxygen là gì?

Một trong những nguyên nhân làm suy giảm chất lượng sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm và dược phẩm đó chính là khí oxy. Chỉ cần một lượng nhỏ oxy trong bao bì cũng sẽ làm cho sản phẩm xuống cấp nhanh chóng.

Được biết chất hút ẩm Oxygen bao gồm các thành phần chủ yếu như: Fe2O3, có màu đen hoặc xám đen,… Trong đó Sắt là thành phần chủ yếu giúp gói hút oxy hoạt động. Khi bỏ gói hút oxy vào trong bao bì sản phẩm, Sắt sẽ phản ứng với oxy trong không khí tạo thành oxit sắt, quá trình phản ứng này sẽ sinh ra nhiệt giúp khử hết oxy có trong bao bì sản phẩm. Túi hút oxy giúp giữ lại hương vị ban đầu và màu sắc cho thực phẩm, đồng thời cũng hạn chế các tác nhân gây ẩm mốc, nấm đối với các loại thực phẩm, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm do nó có thể làm giảm mức độ oxy xuống dưới ít hơn 0,01%. Không có oxy trong bao bì, hộp thì các yếu tố như nấm mốc, côn trùng, rò rỉ…sẽ không có khả năng xảy ra.

Gói hút ẩm khí Oxygen được bảo quản trong bao đã được hút chân không, bạn phải đặt túi trong môi trường này, nếu không sẽ túi hút ẩm sẽ không còn tác dụng.

Gói hút ẩm khí Oxygen thường được đặt trong các gói kẹo, hộp bánh, trà, cà phê,…với mục đích kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Thời hạn sử dụng của thực phẩm sẽ kéo dài từ 1 tuần đến vài tháng. Gói không mùi, không độc, rất an toàn, không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm, bánh kẹo bên trong.

Túi hạt hút ẩm khí Oxygen có tác dụng gì?

Cơ chế hoạt động của túi hạt hút ẩm Oxygen là tạo nên môi trường chân không lí tưởng, giúp thực phẩm khống chế lại các biến đổi, bị oxy hóa gây hư hỏng sản phẩm. Do đó, thực phẩm được bảo quản tốt hơn, giữ được mùi vị tươi ngon, trạng thái mềm dẻo và vẫn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm ban đầu.

ung-dung-goi-hut-am-khi-oxygen
Ứng dụng gói hút ẩm Oxygen

Nhìn chung, tác dụng chính của bột hút ẩm khí Oxygen là chống nấm mốc, chống mất mùi vị thực phẩm, chống mối mọt, côn trùng, chống dầu oxy hóa trong thực phẩm. Theo đó, túi hút ẩm khí Oxy được sử dụng nhiều trong việc bảo quản các loại thực phẩm như bánh, nông sản chế biến, thủy sản chế biến, gia vị và thức uống (trà lá, cà phê), dược phẩm, súc sản chế biến (lạp xưởng, thịt bò khô, chà bông),…Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hư hao thực phẩm trong khâu vận chuyển.

Túi hút ẩm khí Oxygen là giải pháp bảo quản thực phẩm vô cùng tiện ích trong quá trình vận chuyển sản phẩm, giúp giảm thiểu tình trạng hư hại thường xuyên xảy ra. Ngày này, túi hút ẩm Oxygen đã trở thành sản phẩm hút ẩm, bảo quản thực phẩm được sử dụng rất phổ biến trên thị trường.

Nếu sử dụng chuyên trong nông nghiệp để bảo quản các loại cây ăn trái, các sản phẩm liên quan đến nông nghiệp khác thì quý khách hàng nên tham khảo túi hút khí ethylene để có thể bảo quản các sản phẩm nông nghiệp tốt hơn

Khả năng hút ẩm oxygen đảm bảo:

  • Chống được nấm mốc do điều kiện độ ẩm cao
  • Giữ được hương vị và mùi của thực phẩm
  • Mối mọt, côn trùng không thể tấn công
  • Lại có khả năng chống dầu oxy hóa trong thực phẩm
  • Ưu điểm của chất bột hút ẩm khí Oxygen

Một số ưu điểm của túi hút khí Oxygen:

Hạt hút ẩm khí Oxygen có khả năng hút oxy trong không khí cực kỳ tốt. Chúng không mùi, không độc và sử dụng rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần thả 1 gói hút oxy vào bao gói sản phẩm trước khi bịt kín. Gói hút Oxygen sẽ giữ cho thực phẩm được tươi ngon, ngăn ngừa ôi thiu do nấm mốc, không mất màu và mùi vị đặc trưng của sản phẩm. Nhờ có chúng thì thực phẩm mới không bị hư hỏng trong quá trình sản xuất, vận chuyển, trưng bày. Điều này giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho nhà sản xuất trong khâu bảo quản hàng hóa, lương thực.

Trong điều kiện nhiệt độ thấp (dưới – 25 độ C), vẫn có thể sử dụng gói hút ẩm Oxy. Tuy nhiên, tốc độ hấp thụ Oxy trở nên rất chậm. Nhưng khi trở về nhiệt độ phòng thì tốc độ hấp thụ của gói hút Oxy sẽ trở lại trạng thái như ban đầu.

Ưu điểm nổi bật là chất hút ẩm khí Oxygen không hề độc hại, rất an toàn đối với người dùng, không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Sử dụng gói hút ẩm Oxygen để bảo quản thực phấp là một giải pháp không những hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm chi phí

Hạt hút ẩm khí Oxygen nổi bật với ưu điểm có khả năng hút mạnh nhờ sự hấp thụ oxy và carbon dioxide. Thực phẩm nhờ vậy giữ được độ tươi ngon, người tiêu dùng cảm nhận nguyên vẹn hương vị của món ăn. Ngoài ra thì đặc tính nhỏ gọn, vô cùng nhẹ cũng khiến túi hút ẩm khí oxygen này được các nhà sản xuất, kinh doanh lựa chọn.

Oxygen-bao-ve-thuc-pham
Oxygen ứng dụng trong bao vệ thực phẩm

 

Nếu bạn chưa biết về hàm lượng gói hút ẩm thì nên tham khảo từ các nhà cung cấp túi hút ẩm chuyên dụng để được tư vấn chu đáo hơn. Ngoài túi hút ẩm khí oxygen thì còn có các loại gói bột hút ẩm khác cũng hiệu quả trong việc ngăn chặn sự phát triển của sự ăn mòn, rỉ sét,…

Túi hút oxy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như:

– Bảo quản độ tươi của thực phẩm.

– Ngăn cản sự phát triển của nấm mốc, ôi thiu đối với các sản phẩm khô như thịt, cá.

– Hạn chế sự mất nước và nấm mốc ở rau quả, trái cây tươi.

– Duy trì hương vị cũng như chất lượng sản phẩm dược phẩm.

– Giữ nguyên chất lượng của thuốc lá, trà, các loại hạt…

– Chống rỉ sét, bảo quản tuổi thọ kim loại.

Goi-bot-hut-am-oxygen
Quý cách đóng gói hút ẩm Oxygen

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÊ SANG

Địa chỉ: 34/8 Đường Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, Phường Vĩnh Phú, Thị  Xã Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0373.466.729

Website: https://lesangcompany.vn

Mail: admin@lesangcompany.vn

 

Chất hút ẩm khí Oxygen ngày càng được khách hàng ưa chuộng, tin dùng. Chúng tôi tin rằng, với kiến thức sử dụng đúng cách bạn sẽ bảo vệ tốt hàng hóa của mình trrong khoảng thời gian lý tưởng nhất.

0934077975