Giới thiệu về nhà sản xuất và phân phối gói hút ẩm Lê Sang Company

Lĩnh vực kinh doanh của Lê Sang Company

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Lê Sang chuyên cung cấp các giải pháp chống ẩm toàn diện như Gói hút ẩm Silica gel, Gói hút ẩm Clay, Bột hút ẩm Powder, Túi hút khí Oxygen, Túi hút khí Ethylene… Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống ẩm, chúng tôi tự tin là sự lựa chọn tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Lê Sang cung cấp các loại nguyên liệu hút ẩm Silicagel, Clay đảm bảo chất lượng, đầy đủ các chứng nhận, COA, các tiêu chuẩn chất lượng DMFU, Reach, Rohs… Các loại bao bì vải không dệt ES Non Woven Fabric, PP, màng OPP, PE…

Năng lực của chúng tôi trong cung cấp và sản xuất gói hút ẩm

Năng lực sản xuất của Lê Sang đạt 100 tấn sản phẩm mỗi tháng và 1000 tấn nguyên liệu mỗi năm, đảm bảo nguồn hàng hóa và nguyên liệu sẵn sàng phục vụ cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết minh bạch trong quá trình thông tin đến khách hàng về sản phẩm, giá cả, chính sách chiết khấu, các tiêu chuẩn chất lượng và hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong giao dịch và hỗ trợ sau bán hàng.

hinhwebworker2

Đội ngũ Lê Sang

Đội ngũ Lê Sang năng động, nhiệt huyết luôn phục vụ tận tâm để cung cấp những sản phẩm, giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Mỗi nhân viên đều ý thức học hỏi kiến thức chuyên môn và trao dồi kỹ năng làm việc, rèn luyện phong cách chuyên nghiệp để đảm bảo tốt nhất sự hài lòng của khách hàng.

hinhwebworker1

Thông Tin Liên Hệ: 

Website: https://lesangcompany.vn/

Hotline: 0934.077.975

Email: admin@lesangcompany.vn