Hình Thức Thanh Toán Và Đặt Hàng

Hình Thức Thanh Toán Để thanh toán dịch vụ quý khách có thể chọn 1 trong các cách sau:

  1. Thanh Toán Trực Tiếp

Thanh toán trực tiếp tại công ty chúng tôi: Tầng 15, Tòa nhà Viettel, Số 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Thanh Toán Qua Ngân Hàng

Quý khách vui lòng chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp vào tài khoản sau: STK Công ty: 060145808386 Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Lê Sang- Sacombank Chi Nhánh Kiến Thiết- Quận 9- TPHCM
Số Tài Khoản:
Tên Tài Khoản: 060145808386 Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Lê Sang- Sacombank Chi Nhánh Kiến Thiết- Quận 9- TPHCM CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÊ SANG Sau khi chuyển khoản Quý khách vui lòng email thông tin chuyển khoản của quý khách:

  • Nội dung chuyển khoản
  • Tên người nộp tiền (Tên chủ tài khoản chuyển đi)
  • Số tài khoản chuyển đi
  • Tên chủ tài khoản chuyển đến
  • Số tài khoản chuyển đến

Kèm theo email này để chúng tôi tiến hành duy trì dịch vụ cho quý khách! Khách hàng cũng hiểu và đồng ý rằng các thông tin cung cấp có thể được sử dụng cho các cơ quan chức năng theo yêu cầu của luật định mà không cần phải báo trước. Trình tự và thủ tục cung cấp thông tin của chúng tôi được thực hiện đúng theo các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

  1. Thu Phí Tận Nơi

Đối với nhân viên Thu tiền mặt phải có đầy đủ giấy tờ sau: giấy giới thiệu, hóa đơn, hoặc phiếu thu có dấu mộc của công ty CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÊ SANG và phiếu thu phải còn thời hạn sử dụng.