Gói hút ẩm tiếng Anh là gì? [Chuyên gia trong ngành giải đáp]

Gói hút ẩm tiếng Anh là gì được rất nhiều người search tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc này thì hãy cùng Lê Sang Company tham khảo ngay trong bài viết sau đây. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn phân biệt được gói chống ẩm với nhiều vật dụng khác trong quá trình sử dụng. 

Gói hút ẩm tiếng Anh là gì?

Gói hút ẩm tiếng Anh là desiccant pack.

Khi tìm mua sản phẩm gói hút ẩm trên các trang web quốc tế hoặc những người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài chắc hẳn câu hỏi hút ẩm tiếng anh là gì sẽ được rất nhiều người quan tâm. goiCông dụng của gói hút ẩm dùng để hút ẩm, bảo quản vật dụng đồ dùng được lâu dài hơn. Túi hút ẩm Tiếng Anh hay tiếng Việt thì công dụng đều như nhau. 

Gói hút ẩm tiếng Anh là gì
Gói hút ẩm tiếng Anh là desiccant pack.

Mua Gói hút ẩm và Mọi thông tin cần biết

Túi chống ẩm tiếng anh là gì?

Moisture barrier bags cũng là cụm từ định nghĩa dành cho những ai đang thắc mắc túi hút ẩm tiếng anh là gì. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chống ẩm khác nhau. Chẳng hạn nếu bạn mua túi chống ẩm hạt Silica gel thì trên bao bì của các túi chống ẩm này sẽ có các dòng chữ Tiếng Anh: Desicant Silica gel – Do not ead – DMF Free.

Hạt hút ẩm tiếng anh là gì?

Desiccant là nghĩa tiếng anh của "hạt hút ẩm". Nếu bạn nghe nhắc đến từ Desiccant thì có nghĩa là ai đó đang cần tìm hạt hút ẩm. 
Ví dụ: Hạt hút ẩm Silica gel tiếng Anh sẽ là: silica gel desiccant beadsvà hạt hút ẩm Clay tiếng Anh sẽ là: Clay desiccant beadsBiểu tượng Cộng đồng đã xác minh

Túi hút ẩm tiếng anh
Túi hút ẩm tiếng anh được ghi trên bao bì

Giải đáp nghĩa tiếng anh thường ghi trên gói hút ẩm?

Trên các gói hút ẩm thường có các dòng chữ tiếng Anh: Desicant Silica gel – Do not ead – DMF Free. Dịch nghĩa lần lượt là: Hạt chống ẩm silica gel – Không được ăn – Sản phẩm không chứa DMF.

Trên đây là các giải đáp trên bao bì gói chống ẩm tiếng anh là gì. Các từ tiếng Anh cũng khá đơn giản và thông dụng nên bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều có thể dịch nghĩa một cách dễ dàng. 

Thông thường, túi hút ẩm tiếng Anh sẽ được ghi dòng chữ màu xanh hoặc màu đỏ tuỳ vào từng đơn vị sản xuất. Tuy nhiên, ý nghĩa trên các túi hút ẩm cũng sẽ không thay đổi hay khác biệt. 

Ý nghĩa tiếng Anh trên gói chống ẩm
Nghia tiếng Anh trên gói hút ẩm là Hạt Silica gel – không được ăn và không chứa DMF

Các loại gói hút ẩm tốt nhất hiện nay

Tuỳ theo từng mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn các loại gói chống ẩm sau đây:

  • Gói hút ẩm Silica Gel
  • Gói hút ẩm Clay Active
  • Gói hút ẩm Canxi Clorua
  • Gói hút ẩm oxygen.

Mỗi sản phẩm hút ẩm sẽ có những ưu điểm, hạn chế cũng như tính chất khác nhau. Và với tên gọi, thành phần khác nhau nên tên túi hút ẩm tiếng anh là gì ở từng loại cũng sẽ khác nhau. Trước khi sử dụng bạn nên tìm đọc thông tin thật cẩn thận. 

Mua Gói hút ẩm chất lượng uy tín giá rẻ tại Lê Sang Company

Trên thị trường hiện nay sản phẩm hạt chống ẩm nhan nhãn trên thị trường. Nhìều khách hàng không biết đâu là sản phẩm chống ẩm tốt, đâu là sản phẩm chống ẩm kém chất lượng. Ngoài ra, các thông tin gói hút ẩm tiếng Anh là gì cũng khiến nhiều người lúng túng. 

Tất cả những điều bạn quan tâm về hạt chống ẩm chất lượng, thông tin minh bạch – rõ ràng sẽ được Lê Sang Company giải đáp một cách chi tiết và thấu đáo. Lê Sang sẽ giúp khách hàng biết rõ mọi thông tin về sản phẩm chống ẩm để khi sử dụng được hiệu quả và an toàn nhất.

Tiêu chí phục vụ của Lê Sang chính là: Uy tín sẽ tạo nên thương hiệu. Chúng tôi cam kết:

  • Chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Cam kết bán sản phẩm chất lượng, đúng mã sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo đổi trả nếu hàng hoá có vấn đề.
  • Đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
Mua gói hút ẩm chất lượng
Mua gói hút ẩm chất lượng đến ngay Lê Sang Company

Trong bài viết chúng ta đã cùng tìm định nghĩa gói hút ẩm tiếng Anh là gì. Bạn có thể tìm hiểu thêm các định nghĩa gói hút ẩm bằng tiếng Trung hoặc nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới để có sự phân biệt rõ ràng.

Nguồn tham khảo: https://tudien.dolenglish.vn


Xem thêm kiến thức hay về hút ẩm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *