Tin tức

Mua gói hút ẩm ở đâu đạt chuẩn và đảm bảo an toàn?

Hạt hút ẩm Silica Gel dạng gói với nhiều kích thước

Gói hút ẩm là sản phẩm không thể thiếu trong việc bảo quản các loại thực phẩm như bánh, kẹo,… Để bảo quản thực phẩm lâu hơn, không bị nấm mốc thì phải sử dụng gói hút ẩm đạt chuẩn chất lượng. Tuy nhiên, gói hút ẩm mua ở đâu tốt trên địa bàn hiện nay là câu hỏi mà họ luôn đặt ra.

Để biết địa chỉ mua gói hút ẩm thực phẩm ở đâu? Mời bạn đọc ngay nội dung bài viết sau.

Gói hút ẩm là gì?

Gói hút ẩm hay có tên gọi khác là túi ẩm, được dùng để bảo quản bánh, kẹo, hoa quả, hàng trong container, sách,… Chúng có vai trò hút ẩm, tạo môi trường khô thoáng giúp bảo quản hàng hóa, thiết bị,…

Gói hút ẩm thường được thấy trong các hộp bánh, kẹo

Gói hút ẩm thường được thấy trong các hộp bánh, kẹo

Các loại gói hút ẩm

Thị trường hiện nay có đa dạng các loại gói hút ẩm khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và mục đích bảo quản ta sẽ lựa chọn gói hút ẩm phù hợp.

Hạt hút ẩm Silica Gel

Hạt hút ẩm Silica Gel được thiết kế dạng gói nhỏ tương tự như trà túi lọc, thường thấy trong lọ thuốc, bánh, kẹo,… Hạt hút ẩm Silica Gel gồm các thành phần sau: Natri Othosilicat (Na2SiO4) hoặc Silic TetraClorua (SiCl4),…

Hạt hút ẩm Silica Gel dạng gói với nhiều kích thước

Hạt hút ẩm Silica Gel dạng gói với nhiều kích thước

Đất sét hút ẩm Activated Clay

Đất sét hút ẩm Activated Clay là một loại túi chống ẩm có hiệu quả hút ẩm cao và chuyên dùng cho một số lĩnh vực đặc thù như công nghiệp dầu thô, dầu ăn, các lĩnh vực điện tử, bán dẫn, kim loại, sản phẩm chăm sóc sức khỏe,… Một điểm cộng của loại gói hút ẩm này là được làm từ đất sét hoạt tính, có màu nâu, không tan trong nước, chỉ dùng một lần rồi bỏ nên thân thiện với môi trường.

Đất sét hút ẩm dạng bột có màu nâu và không tan trong nước

Đất sét hút ẩm dạng bột có màu nâu và không tan trong nước

Túi hút ẩm khí Ethylene

Túi hút ẩm khí Ethylene gồm các thành phần khoáng chất tự nhiên Zeolite, có thể loại bỏ Ethylene không mong muốn thông qua quá trình oxy hóa.

Túi hút ẩm này được sử dụng để bảo quản các loại trái cây, rau củ hoặc hoa được tươi lâu hơn.

Túi hút ẩm khí Ethylene giúp kéo dài vòng đời của hoa quả

Túi hút ẩm khí Ethylene giúp kéo dài vòng đời của hoa quả

Gói bột hút ẩm Powder Deciscant

Bột hút ẩm Powder Deciscant là một loại hóa chất dạng bột có độ hấp thụ độ ẩm cực cao nên được dùng để bảo vệ hàng hóa trong container đảm bảo không bị hư hỏng, ẩm mốc do độ ẩm gây ra. Đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp, gói hút ẩm này sử dụng khá phổ biến.

Gói bột hút ẩm Powder Deciscant giúp bảo quản sản phẩm trong container

Gói bột hút ẩm Powder Deciscant giúp bảo quản sản phẩm trong container

Túi hút ẩm khí Oxygen

Túi hút ẩm khí Oxygen là giải pháp tiên tiến được thiết kế giúp hấp thụ toàn bộ oxy và CO2 trong bao bì thực phẩm, hỗ trợ ngăn chặn sự thay đổi màu sắc của thực phẩm và làm cho thức ăn không bị ôi thiu.

Thành phần chủ yếu của túi hút ẩm này là Fe2O3 có màu đen hoặc xám đen,…

Ứng dụng của gói hút ẩm Oxygen

Ứng dụng của gói hút ẩm Oxygen

Trên đây là một số loại gói hút ẩm. Vậy nên chọn loại gói hút ẩm nào sử dụng?

Điều này tùy thuộc vào lĩnh vực, sản phẩm, thực phẩm,… bạn cần bảo quản mà lựa chọn loại gói hút ẩm phù hợp.

Ví dụ:

  • Trong lĩnh vực công nghiệp như máy móc, linh kiện điện tử, sản phẩm từ da, gỗ,… và các hàng hóa vận chuyển bằng đường biển, xe lửa, container,… thì bạn chọn gói hút ẩm Powder Deciscant.
  • Trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm như rau, củ, quả, hoa,… thì chọn gói hút ẩm Ethylene.
  • Trong lĩnh vực bánh kẹo thì chọn gói hút ẩm Silica Gel.
  • Trong sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dược phẩm, bao bì thực phẩm, dệt,… thì dùng gói hút ẩm Activated Clay.

Mua gói hút ẩm ở đâu an toàn giá rẻ?

Sau khi đã tìm hiểu công dụng của các loại gói hút ẩm thì ít nhiều bạn cũng thấy được những lợi ích mà gói hút ẩm mang lại. Vậy gói hút ẩm bán ở đâu? Mua gói hút ẩm ở đâu đạt chuẩn chất lượng, an toàn và hiệu quả? Đây là một trong những vấn đề mà công ty, doanh nghiệp đều quan tâm.

“Gói chống ẩm mua ở đâu?” Để sở hữu được gói hút ẩm chất lượng, đáp ứng các yêu cầu và trả lời cho các câu hỏi trên thì bạn hãy tìm đến Công ty Lê Sang. Đây chính là địa chỉ mua gói hút ẩm tốt nhất trên địa bàn TP.HCM hiện nay.

Tại sao chọn mua gói hút ẩm tại Công ty Lê Sang?

Công ty Lê Sang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp chất chống ẩm chất lượng ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm hút ẩm gồm nhiều loại khác nhau như: gói hút ẩm Silica Gel, túi hút ẩm khí Ethylene, bột hút ẩm Powder Deciscant, túi hút ẩm khí Oxygen,…

Với hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực gói hút ẩm chất lượng, hiệu quả với chi phí cạnh tranh cho hơn 10.000 khách hàng lớn nhỏ trong nước và nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ họ. Ngoài ra, Công ty Lê Sang còn cung cấp các dịch vụ hậu mãi và bán hàng tốt nhất.

Với phương châm hoạt động “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chú trọng vào chất lượng và sự hài lòng của khách hàng”. Cam kết bạn sẽ hài lòng sau khi chọn mua gói hút ẩm tại đơn vị chúng tôi.

Hãy tìm đến Công ty Lê Sang thông qua:

  • Tầng 15, Tòa Nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, HCM.
  • Số điện thoại: 0274 7300 717.
  • Email: admin@lesangcompany.vn.

Trả lời