Triết Lý Kinh Doanh

Triết lý kinh doanh từ Lê Sang Company

Chất lượng: Phương châm hàng đầu của công ty luôn là cung cấp các sản phẩm hút ẩm chất lượng, an toàn, không độc hại. Và đó cũng là yếu tố quyết định đến độ uy tín và khả năng cạnh tranh của công ty trên thị trường.

Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ công nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Đoàn kết: Một doanh nghiệp muốn vững mạnh, muốn phát triển thì cần phải có sự kết nối giữa tất cả đội ngũ công nhân viên, cả một tập thể đều hướng đến một mục tiêu chung là sự phát triển của tổ chức. Không hề có khoảng cách giữa lãnh đạo với nhân viên, giữa nhân viên với khách hàng.

Trách nhiệm xã hội: Thành quả của doanh nghiệp luôn gắn kết với cộng đồng. Cam kết đóng góp cho sự phát triển kinh tế của xã hội, chung tay góp sức giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, vì một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Phát triển bền vững: Đây cũng chính là một trong những điều mà bất kỳ công ty nào cũng đang hướng đến. Công ty sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao uy tín, chất lượng sản phẩm, cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÊ SANG

Địa chỉ: 34/8 Đường Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, Phường Vĩnh Phú, Thị  Xã Thuận An, Bình Dương

 

Điện thoại: 0373.466.729

Website: https://lesangcompany.vn

Mail: admin@lesangcompany.vn

Giờ làm việc: 08:00 đến 18:00

Chuyên kinh doanh và sản xuất hạt hút ẩm: Silica gel, Clay, Oxyzen, Ethylene, Power Deciscant,…

0934077975