Gói bột chống ẩm Powder Deciscant lợi ích gì trong đời sống hằng ngày?

Hàng hóa vận chuyển qua đường hàng hải xa xôi thường gặp rất nhiều vấn đề vì phải chịu sự ảnh hưởng của độ ẩm, của biến chuyển thời tiết. Đó là một trong những khó khăn của khâu bảo quản hàng hóa xuất nhập khẩu. Khi đó chất chống ẩm powder deciscant ra đời như một giải pháp hữu hiệu giúp cho hàng hóa không bị nấm mốc, hư hỏng khi vận chuyển xa. Ở Việt Nam chúng ta, điều kiện về độ ẩm thường cao nên các nhà sản xuất kinh doanh rất lo lắng về vấn đề bảo quản hàng hóa. Khi đó, bột chống ẩm Powder Deciscant như một giải pháp cứu cánh vô cùng cần thiết. Cùng tìm xem tại sao mọi người lại ưa thích dùng bột chống ẩm powder deciscant hơn các loại khác.

Tui-bot-hut-am-Powder-Deciscant
Gói bột chống ẩm Poweder Deciscant

Gói chống ẩm Powder Deciscant là gì?

Ngoài loại hạt chống ẩm thì chúng ta còn nghe đến loại bột chống ẩm Powder Deciscant. Về loại bột chống ẩm này thì thành phần hóa học của nó là Calcium Chloride, ngoài tên gọi đó thì nó còn được ký hiệu là bột hút ẩm CaCl2. Bạn nên chọn mua bột hút ẩm đảm bảo các điều kiện về thành phần, cách thức sản xuất, đóng gói để khi sử dụng bảo quản cho đến khi hàng hóa đến tay người tiêu dùng đều an toàn.

Bột hút ẩm powder deciscant có công thức hóa học là CaCl2 (Canxi Clorua). Với khả năng hấp thụ độ ẩm cao trong khoảng thời gian dài khiến việc vận chuyển và bảo quản hàng hóa trong thùng hàng, container dễ dàng và an toàn. Có thể nói đến thời điểm hiện tại, Powder Deciscant là chất chống ẩm công nghiệp thông dụng nhất.

Gói bột chống ẩm được chế tạo bằng vật liệu đa gói, an toàn, chắc chắn, hoàn toàn loại bỏ sự rò rỉ. Theo đó, sản phẩm rất dễ sử dụng để bảo quản hàng hóa. Cách sử dụng rất đơn giản là bạn chỉ cần đặt những gói chống ẩm ở trong thùng hàng hay treo lên trên Container. Số lượng gói bột cũng tùy thuộc vào số lượng hàng hóa cũng như thời gian vận chuyển.

Chất chống ẩm powder deciscant có thể hấp thụ đến 300% trọng lượng riêng của mình tùy thuộc vào hỗn hợp và bao bì. Powder deciscant có khả năng hút ẩm cực kỳ cao. Điều đặc biệt là sau khi hấp thụ hơi nước trong không khí, nó sẽ chuyển sang gel trực tiếp, khiến cho độ ẩm không dễ dàng bị bay hơi.

Túi hạt chống ẩm Powder Deciscant có tác dụng gì?

Chúng ta đều biết rằng, điều kiện độ ẩm ở mỗi nơi sẽ có sự khác biệt nhất định. Chính vì thế để bảo quán và lưu trữ hàng hóa từ nơi sản xuất đến kho, người dùng đều cần được cần được hút ẩm. Khi sản phẩm được hút ẩm, khô ráo thông thoáng thì bạn sẽ không lo hàng hóa bị lên men ẩm mốc hoặc rỉ rét, mục ruỗng…

Tac-dung-Poweder-Deciscant
Tac-dung-Poweder-Deciscant

Nhờ khả năng hút ẩm cực mạnh mà powder deciscant thường được sử dụng để bảo quản hàng hóa trong không gian kín như container hoặc những hàng hóa phải vận chuyển xa. Gói chống ẩm powder deciscant có thể hút được một lượng lớn hơi nước và giữ lại chứ không hề bị bay hơi ra ngoài. Khác với gói hạt chống ẩm Silicagel, powder deciscant chỉ được sử dụng một lần sau khi đã hấp thụ đủ độ ẩm và chuyển sang dạng gel.

Tác dụng phổ biến của túi hạt chống ẩm là bảo quản hàng hóa xuất nhập khẩu, các thùng hàng phải vận chuyển xa qua đường hàng hải. Bên cạnh đó, chất chống ẩm powder deciscant cũng được sử dụng để giữ cho máy móc, linh kiện điện tử không bị hoen rỉ. Có thể nói powder deciscant cực kỳ hữu dụng đối với việc bảo quản hàng hóa với số lượng lớn chính vì những lý do đó mà được rất nhiều người tin dùng.

Ưu điểm của chất bột chống ẩm Powder Deciscant

Gói chống ẩm powder deciscant có giá thành khá rẻ, nó lại được đóng gói linh họa về kích thước túi cho từng mục đích và môi trường sử dụng. Bạn có thể trao đổi với cửa hàng bán bột chống ẩm để được tư vấn loại túi bảo quản.

Bot-hut-am-cong-nghiep

Quan trọng là khả năng hút độ ẩm của bột chống ẩm này rất cao, ở độ ẩm khoảng 50% thì nó có thể thấm hút lên tới 150% trọng lượng của nó. Cứ tương tự như vậy, khi độ ẩm ở 85% thì khả năng hút ẩm lên tới 600%.

Power Desiccant là chất hút ẩm hấp thụ độ ẩm công nghiệp cao gấp từ 2 đến 3 lần hiệu quả trong việc kiểm soát độ ẩm so với silica gel cũ, đất sét hoặc các sản phẩm hấp phụ canxi clorid đơn giản. Nhờ khả năng hút ẩm cực mạnh nên Power Desiccant được ứng dụng nhiều trong việc bảo quản hàng hóa vận chuyển bằng xe container.

Túi chống ẩm powder deciscant có thể giữ lớp bột bên trong không bị bay hơi hay rò rỉ ra ngoài. Sau khi hút ẩm trong không khí, chất chống ẩm bên trong sẽ chuyển thành dạng gel và không thể bay hơi ra ngoài.

Một trong những ưu điểm vượt trội của chất chống ẩm Power Desiccant là có thể sử dụng được trong các điều kiện môi trường, khí hậu khác nhau. Chính vì vậy, chúng vẫn có thể bảo quản hàng hóa trong điều kiện tốt nhất khi đi qua quãng đường biển dài.

Thành phần của Power Desiccant không hề độc hại, an toàn đối với con người, không gây ô nhiễm môi trường. Chính vì những lẽ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng gói hút ẩm Power Desiccant để bảo quản hàng hóa. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đặc biệt cẩn trọng khi tiếp xúc quá nhiều với các sản phẩm này, hãy nhớ không được ăn.

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm Power Desiccant uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÊ SANG

Website: https://lesangcompany.vn/

Địa chỉ: 145/17/1E Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM

Điện thoại: 093.4077.975

Mail: admin@lesangcompany.vn

Với loại gói bột chống ẩm Poweder Deciscant thì bạn có thể yên tâm về vấn đề an toàn. Hợp chất Calcium Chloride dư thừa từ nước biển này hoàn toàn tự nhiên, nó không gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng khi tiếp xúc. Tuy nhiên, nó cũng có những quy định về bảo quản mà chúng ta cần phải tuân thủ. So với hạt hút