Tin tức

Nhà cung cấp gói hút ẩm Silica Gel Uy Tín Việt Nam

Trong tất cả các sản phẩm hút ẩm hiện nay thì có lẽ hạt hút ẩm Silica gel là được ứng dụng nhiều nhất. Bởi chúng có khả năng hút ẩm cực kỳ mạnh và nhanh. Đặc biệt hạt Silicagel cũng có chứa những thành phần an toàn, không độc hại, không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm nên thường xuyên được sử dụng để bảo quản hàng hóa như bánh kẹo, đồ khô,…Có thể nói hạt hút ẩm Silicagel là giải pháp hút ẩm hiệu quả nhất hiện nay. Rất nhiều nhà cung cấp gói hút ẩm Silica Gel đã ra đời. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp uy tín thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Hạt hút ẩm Silica Gel là gì?

Silica gel thực chất là điôxit silic, ở dạng hạt cứng và xốp (có vô số khoang rỗng li ti trong hạt). Chúng được điều chế bằng cách cho natri silicat tác dụng với axit sunfuric tạo thành dạng sol, sol đông lại thành gel, sau quá trình rửa, sấy khô và nung ta thu được hạt silicagel. Những hạt silicagel có đường kính từ 1-5mm, được đóng thành những gói nhỏ như gói trà lọc để tiện bảo quản.

Hạt Silicagel hút ẩm nhờ hiện tượng mao dẫn ở những khoang rỗng li ti của nó, hơi nước bị hút vào và nằm trong những khoang rỗng đó.  Những hạt Silicagel có thể hút một lượng lớn hơi nước thường là bằng 40% trọng lượng của nó, nếu sử dụng trong những hộp kín có thể làm giảm độ ẩm bên trong xuống 40%.

Công dụng của hạt hút ẩm Silica Gel

Như đã biết, tác dụng chính của Silicagel là hút ẩm nên chúng đươc sử dụng làm chất bảo quản trong ngành thực phẩm, công nghiệp sản xuất thiết bị điện tử, dược phẩm, nông sản, quần áo và các ngành quan trọng khác. Ngoài ra, hạt silicagel cũng được sử dụng làm chất xúc tác trong ngành hóa dầu, thực phẩm, cho rượu bia và các sản phẩm y tế khác.

Ngoài những ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, hạt Silica Gel cũng thường được sử dụng rất nhiều trong việc bảo quản các vật dụng như giày dép, túi xách, máy ảnh, tủ gỗ, ảnh cũ, giấy báo,…Điều đó cho thấy được tầm quan trọng của những hạt hút ẩm Silicagel trong sản xuất và cả trong đời sống.

Lê Sang – Nhà cung cấp hút ẩm Silica Gel Việt Nam

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm hút ẩm tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng. Nếu công ty bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hãy lựa chọn Lê Sang. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hút ẩm chất lượng, giá thành hợp lý có tiếng tại thị trường hút ẩm Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Sử dụng nguyên liệu an toàn, không độc hại. Ngoài ra, lựa chọn Lê Sang cũng là phương án giúp tiết kiệm chi phí bảo quản hàng hóa của quý công ty.

Tìm hiểu ngay: Túi hút ẩm thực phẩm là gì? Phân loại và cách tái sử dụng