Tin tức

Cung cấp gói hút ẩm giày dép, bảo quản và khử mùi cực tốt giá rẻ cho gia đình

Gói-hút-ẩm-khử-mùi-giày-dép

Gói hút ẩm giày dép không chỉ giúp khử mùi mà còn bảo quát các vật dụng trong gia đình vô cùng tối ưu và tiết kiệm. Vậy tại sao bạn không tìm hiểu về nơi cung cấp gói hút ẩm chất lượng, giá rẻ và đặc biệt là vô cùng an toàn cho cả gia đình ngay bây giờ.

Những ngày thời tiết ẩm ương khiến cho giày dép có mùi khó chịu, ngoài ra, nếu giày dép để lâu không sử dụng cũng sinh ra ẩm mốc…Điều này không chỉ gây nên sự ô nhiễm không khí trong nhà; mà về lâu về dài nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như người thân trong gia đình. Vậy đâu là giải pháp khi gặp những vấn đề này? Cùng chúng tôi khám phá ngay bí quyết vô cùng đơn giản, tiện lợi ngay sau đây nhé.

Gói hút ẩm khử mùi cho giày dép là gì?

Nếu gia đình bạn đang khó chịu về mùi ẩm mốc từ những chiếc giày đã lâu chưa sử dụng; hoặc mối mọt đang dần phá hoại các loại tủ giàu, tủ quần áo thì giải pháp tốt nhất đó chính là sử dụng gói hút ẩm Silicagel để giúp hút ẩm ngay và luôn nhé.

Gói hút ẩm giày dép là một sản phẩm chứa nhiều các hạt Silica Gel; các hạt này hoạt động hút ẩm nhờ hiện tượng mao dẫn ở các khoang rỗng li ti của nó. Theo đó, khi để các túi/hạt này vào các vùng ẩm thấp thì hơi nước sẽ bị hút sâu vào bên trong; khả năng của các hạt Silica Gel có thể hút được hơi nước tương đương 40% trọng lượng của nó. Vì vậy, các loại gói hút ẩm được ứng dụng khá rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau; trong đó có cả việc hút ẩm, bảo quản, khử mùi cho các vật dụng trong gia đình.

Gói hút ẩm giày dép có lợi ích gì?

  • Khử mùi hôi cho giày

Việc đi giày để chơi thể thao hoặc đơn giản là bạn đi lại nhiều sẽ khiến cho mồ hôi bị thấm vào gây ra tình trạng có mùi khó chịu. Chỉ với gói hút ẩm giày dép là bạn hoàn toàn có thể xử lý được mùi hôi này. Ngay sau khi tháo dày ra có thể để gói hút ẩm này vào bên trong nhé; ngoài giày dép bạn cũng có thể cho vào túi xách, tủ quần áo…để giảm bớt ẩm mốc và mùi khó chịu.

  • Ngăn chặn sự oxy hóa của vật dụng trong nhà

Không chỉ sử dụng cho giày dép gói hút ẩm khử mùi Silica Gel còn giúp chống oxy hóa các vật dụng trong gia đình. Hãy thử bỏ vào các vật dụng làm bằng kim loại; hiệu quả sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

  • Giữ tủ đựng đồ luôn khô thoáng

Nếu độ ẩm của môi trường sống khiến bạn cảm thấy ngột ngạt và cảm giác mọi thứ trong nhà đều trở nêt ướt át và mốc meo. Vậy thì hãy “tậu” ngay một gói hút ẩm để giúp cho mọi vật dụng trở nên khô thoáng, khử mùi nhanh chóng nhé.

Lợi ích của gói hút ẩm không chỉ giúp giày dép của bạn được khử mùi nhanh chóng, tránh xa các loại nấm mốc. Bên cạnh đó, đây cũng là sản phẩm mà bất kỳ gia đình nào cũng nên cần trong gia đình. Dù vậy thì sản phẩm này vẫn gặp phải tình trạng hàng giả, kém chất lượng khiến cho việc sử dụng kém an toàn. Đó là lý do bạn nên tìm mua tại các địa chỉ uy tín để không gặp phải tình trạng này.

Mách bạn ngay một địa chỉ uy tín đó chính là Công ty Lê Sang – một đơn vị rất tâm huyết trong việc cung cấp gói hút ẩm giày dép, bảo quản và khử mùi cực tốt giá rẻ cho gia đình, doanh nghiệp. Với sự đa dạng các sản phẩm về gói hút ẩm cùng hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp; bạn sẽ có được những sự tư vấn chính xác phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hãy nhanh chóng loại bỏ các mùi ẩm mốc khó chịu và bảo quản giày dép, áo quần của mình bằng các sản phẩm gói hút ẩm Lê Sang nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được kết quả tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất  trên thị trường.