Tin tức

Cung cấp gói hút ẩm – túi chống ẩm cho đồ gỗ

Đồ nội thất bằng gỗ là những sản phẩm có giá trị rất cao. Cũng giống như nhiều vật dụng khác. Chúng cũng có thể bị ảnh hưởng bởi hơi nước, độ ẩm trong không khí. Nếu không bảo quản đồ gỗ cẩn thận thì chúng sẽ xuất hiện hiện tượng nấm mốc. Không chỉ làm mất đi giá trị thẩm mỹ những vết nấm mốc lâu ngày còn tiềm ẩn nguy cơ phá hỏng kết cấu của sản phẩm. Vì vậy để sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian, bạn cần phải thường xuyên vệ sinh, bảo quản đồ nội thất bằng gỗ trong gia đình mình.

Tại sao cần phải chống ẩm cho đồ gỗ?

Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, chính vì vậy độ ẩm trong không khí thường rất cao. Độ ẩm trung bình thường vào khoảng 70% – 80%. Đặc biệt là vào mùa mưa thì lượng độ ẩm sẽ càng tăng cao. Nóng ẩm thất thường giữa mùa mưa và mùa nắng là điều kiện thuận lợi để nấm mốc phát triển.
Ngoài ra, những đồ dùng bằng gỗ thường để ở những nơi có mức độ ẩm cao hơn bình thường như sau tường, trong góc nhà,…Đó chính là những nguyên nhân khiến đồ nội thất bằng gỗ như tủ quần áo, bàn ghế, cửa gỗ,…khó tránh khỏi hiện tượng nấm mốc. Như đã nói ở trên, những vết nấm mốc này không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn làm giảm giá trị sử dụng của sản phẩm.

Chính vì vậy, bạn cần thường xuyên vệ sinh, bảo quản đồ dùng bằng gỗ. Để làm giảm thiểu một cách tối thiểu hiện tượng nấm mốc. Giúp sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian. Đối với những sản phẩm có giá trị cao như đồ nội thất. Việc bảo quản chúng là điều hết sức cần thiết.

Cách bảo quản đồ gỗ

Bạn nên sử dụng khăn khô để vệ sinh, lau chùi đồ dùng bằng gỗ. Đặc biệt là vào mùa mưa, nên để không gian trong nhà khô thoáng, giảm thiểu sự ngưng tụ hơi nước, giữ cho đồ vật bằng gỗ luôn khô ráo. Khi có nắng, hãy mang đồ dùng ra phơi khô. Để tia cực tím có thể tiêu diệt hết những vết nấm mốc hoặc những chỗ có nguy cơ xuất hiện hiện tượng nấm mốc.
Một cách để bảo quản đồ nội thất bằng gỗ rất hiệu quả đó là sử dụng túi chống ẩm. Chúng sẽ giúp hút hết hơi nước có trong không khí – nguyên nhân chính làm xuất hiện vết nấm mốc. Hãy để vài gói hút ẩm ở những chỗ dễ bị ẩm ướt như góc tủ, góc bàn. Ngoài ra, sơn lại đồ gỗ cũng là phương pháp giúp chống nấm mốc rất hiệu quả.

Đơn vị cung cấp gói chống ẩm cho đồ gỗ

Ngoài công dụng để bảo quản hàng hóa, thực phẩm, những sản phẩm hút ẩm cũng có thể sử dụng để chống nấm mốc đồ gỗ rất hiệu quả. Nếu gia đình bạn có nhu cầu mua gói hút ẩm để bảo quản đồ nội thất thì có thể lựa chọn Công ty Lê Sang. Đây là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm hút ẩm hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực hút ẩm, Lê Sang cam đoan cung cấp những sản phẩm chất lượng, có khả năng hút ẩm nhanh, đảm bảo an toàn, không độc hại. Đặc biệt với giá cả hợp lý, công ty là địa chỉ được nhiều gia đình và doanh nghiệp tin tưởng. Lê Sang luôn tự hào khi được biết đến là đơn vị uy tín trong việc cung cấp những giải pháp hút ẩm hiệu quả cho người tiêu dùng.

Tìm hiểu ngay: Túi hút ẩm thực phẩm là gì? Phân loại và cách tái sử dụng