Tin tức

Tại sao gói hút ẩm, gói chống ẩm bị nóng?

Gói-Hút-Ẩm-Bị-Nóng

Gói hút ẩm hay còn gọi là gói chống ẩm, chứa các hạt mang tính chất đặc trưng là khử nước, nói cách khác là hút hơi ẩm, hơi trước trong môi trường, chính vì vậy mà không khó bắt gặp gói hút ẩm bên trong các hộp bánh kẹo, đồ điện tử, nông sản, hay ngay cả giày dép túi xách nhằm tránh các sản phẩm khỏi ẩm mốc, hư hỏng hay hoen gỉ bởi tác động oxy hóa của môi trường giúp tăng tuổi thọ, kéo dài thời gian lưu trữ hàng hóa hơn. Nhưng có một đặc điểm ít ai để ý đến đó là khi nắm hạt hút ẩm trong tay sẽ có cảm giác nóng ấm, vậy tại sao hạt hút ẩm lại nóng, có an toàn hay không và đó là hàng giả, hãy để Lê Sang Company giải đáp thắc mắc giúp bạn ngay bên dưới.

Gói hạt hút ẩm nóng là do đâu?

Nếu bạn cầm hạt hút ẩm trong tay và cảm thấy nóng thì chúc mừng bạn đã chọn đúng loại gói hút ẩm tốt và chất lương, bản chất của hạt hút ẩm khi tiếp xúc với môi trường sẽ bắt đầu làm việc, nói cách khác là sẽ bắt đầu quá trình hút sạch hơi nước trong không khí xung quanh nó, quá trình này khiến hạt hút ẩm nóng lên theo đúng cơ chế vốn có của nó.

 

Cách chọn hạt hút ẩm chất lượng nóng ấm

Từ đặc tính nóng ấm khi cầm vào trở thành điểm nhận biết bằng mắt thường đơn giản nhất để phân biệt được hạt hút ẩm chất lượng tốt khi mua. Ngoài ra, quý khách hàng, đối tác có thể đánh giá chất lượng của hạt hút ẩm bằng việc quan sát quy cách đóng gói. Sản phẩm hút ẩm loại tốt sẽ được đóng gói hút chân không theo quy chuẩn nhất định, bao bì chắc chắn, được để vào thùng carton đẹp, mang tính thẩm mỹ cao nhằm làm tăng khả năng hút ẩm ở mức cao nhất.

Trên đây là lý giải vì sao túi hạt chống ẩm bị nóng, đây được xem là đặc tính tự nhiên khi tiếp xúc với môi trường, do vậy bạn hoàn toàn yên tâm nếu thấy hạt hút ẩm bị nóng khi chạm vào nhé. Cũng thông qua đây, Lê Sang Company giúp bạn phân biệt và chọn cho mình sản phẩm hút ẩm chất lượng trong vô vàn hạt hút ẩm trên thị trường.